Gomez trở lại, 5 sao Liverpool vắng mặt

  Liverpool đã đối mặt với Manchester United và Crystal Palace lần lượt ở Thái Lan và Singapore. Sau thất bại trước Man Utd, The Kop giành chiến thắng ở cuộc đối đầu gặp Palace.  Hiện tại, thầy trò Jurgen Klopp đã trở lại Merseyside chuẩn bị cho chuyến đi đến Áo. Ở đó, họ sẽ đối mặt với RB Leipzig v 

 

Liverpool đã đối mặt với Manchester United và Crystal Palace lần lượt ở Thái Lan và Singapore. Sau thất bại trước Man Utd, The Kop giành chiến thắng ở cuộc đối đầu gặp Palace. 

Hiện tại, thầy trò Jurgen Klopp đã trở lại Merseyside chuẩn bị cho chuyến đi đến Áo. Ở đó, họ sẽ đối mặt với RB Leipzig vào thứ Năm và Red Bull Salzburg vào thứ Tư tới trước khi đụng độ Manchester City giành siêu cúp nước Anh. 

Các cầu thủ Liverpool lao vào tập luyện khi đặt chân về nhà. The Mirror xác nhận tình hình nhân sự của Liverpool ở buổi tập đó. Cụ thể, Joe Gomez trở lại tập luyện cho đội một. Cầu thủ 25 tuổi, người vừa ký hợp đồng mới tại Anfield đến năm 2027, trước đó dính chấn thương sau thất bại trước United và bỏ lỡ trận giao hữu với Palace. Gomez hiện trở lại và được nhìn thấy tham gia các buổi tập khởi động.

Gomez trở lại, 5 sao Liverpool vắng mặt - Bóng Đá

 Gomez trở lại tập luyện.

Tuy nhiên, điều tương tự cũng không thể xảy ra với Virgil van Dijk, Darwin Nunez và Thiago Alcantara, vì họ được phép nghỉ ngơi thêm trước chuyến hành quân đến Áo. Alisson Becker và Diogo Jota cũng vắng mặt vì đang bình phục chấn thương. Vấn đề của bộ đôi này làm dấy lên nghi ngờ họ không thể tham dự trận siêu cúp nước Anh vào cuối tháng 7.

Ngôi sao sẽ hối tiếc vì không thể kế nhiệm Coutinho ở Liverpool

Lisandro Martinez e ngại 1 tiền đạo Liverpool

Trong khi Alisson điều trị vấn đề về bụng, Jota đang tiếp tục thời gian phục hồi để vượt qua chấn thương gân kheo.

Lữ Phong – Theo saigonthethao.